ขอสอบถามตั้งครรภ์

เราอยากทราบว่าคนท้องที่ตั้งครรภ์ได้ 9 เดือนกว่าน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้เรา6เดือนน้ำหนักขึ้น10 กิโลหมอบอกไห้คุมน้ำหนักค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะจริงค่ะ ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ 😄

4y ago

สัก 1-2 อาทิตย์ก็น่าจะชินนะคะ บ้านนี้เคยคุมอาหารเนื่องจากเป็นเบาหวาน มีแชร์ไว้โพสต์แรกๆ มีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ เวลาหิว ลองแวะอ่านได้นะคะ