ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้น10โล

ขอสอบถามมีใครน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากค่ะ ของเค้าท้อง7เดือน เดือนเดียวน้ำหนักขึ้น3โลยังโดนบ่น แต่รวมๆ ขึ้นมาทั้งหมด 7โล หมอให้ขึ้นได้ จนคลอดไม่เกินอีก 4โล

1y ago

แต่ตรวจแล้วลูกแข็งแรงดีคะ 😄