ค่าคลอดบุตร

เราอยากถามแม่ๆเรื่องค่าคลอดค่ะ พอดีเราลาออกจากงานประจำ เราสิ้นสุดจากการพนักงานวันที่ 1 มิถุนายน เราเลยไปขึ้นทะเบียนว่างงานไว้แล้ว แบบนี้เรายังใช้สิทธิค่าคลอดได้อยู่มั้ยค่ะ กำหนดคลอด 9 พฤศจิกายน นี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังจากลาออกจากงานแล้วใช้สิทธิ์ต่ออีกได้ 6 เดือนค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณมากค๊า😍