กำหนดคลอด 9มิถุนายน แต่ตอนนี้เงียบ ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดเลย ??

ปวดท้องจะคลอดมีอาการยังไงบ้างคะ?

กำหนดคลอด 9มิถุนายน แต่ตอนนี้เงียบ ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดเลย ??
2 ตอบกลับ

ของเราปวดท้องตอน6โมงเช้า ปวดถี่ทุก5นาที จนถึง3โมงเย็นมีมูกเลือดติดกางเกงเลยไปหาหมอ #แนะนำถ้าทนเจ็บได้ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน อย่าไปรพ.เพราะเราจะนอนปวดอยุ่คนเดียว

สำหรับของเราเริ่มตั้งแต่ตีสองครึ่ง ปวดทุกทุก 5 ถึง 10 นาทีค่ะ ปวดเหมือนกับตอนมีประจำเดือนค่ะ พอตอนตีสี่เข้าห้องน้ำแล้วมีมูกเลือดติดทิชชู่มา เลยหิ้วกระเป๋าไปโรงพยาบาล

4y ago

รอ แม่ใจร้อน555