เตรียมของคลอดไป รพ.

เราอยากจะสอบถามแม่ๆๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอด ในวันที่เราคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ (รพ.เอกชน)​ พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ เรายังไม่ค่อยเตรียมอะไรเลย ไม่รู้ว่าจะต้องเอาไปมากน้อยค่ะ (ท้องแรกค่ะ)​ อยากให้แม่ๆๆมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเอกชน ไม่ต้องเตรียมอะไรไปเลยค่ะ เพราะที่รพ. เค้าจะมีชุดของเด็ก แพมเพิส นมผง ให้เลยค่ะ หรือเราอาจจะเตรียมไปเผื่อไว้ก็ได้ ส่วนเราเตรียมแค่ชุดวันกลับบ้านไปอย่างเดียวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ