สอบถามเกี่ยวกับโรงบาลค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าเราไปคลอดที่ รพ เอกชน เราค้องเตรียมอะไรสำหรับลูกและตัวเราเองบ้างค่ะหรือว่าก้อเตรียมปกติทุกอย่างเหมือนที่คลอดกับ รพ รัฐ เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวคลอดเอกชน เขาเตรียมให้ทุกอย่างนะคะ ต้องถามที่ รพ. อีกทีค่ะ เขามีลิสท์รายการให้ ที่เตรียมไปเพิ่มจะมี - เอกสารแจ้งเกิด - ของใช้ส่วนตัว - ชุดวันกลับของแม่และน้อง(ถ้าไม่อยากให้น้องใส่ชุด รพ.)

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

พยาบาลให้เตรียมแค่ชุดวันกลับของแม่กับลูกค่ะ แล้วก็พวกเอกสาร เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ทะเบียนสมรส แต่เพื่อนเราลูกสอง แนะนำว่าควรเอาแผ่นซับนม เครื่องปั๊มนม ไปด้วย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

ต้องโทรสอบถาม รพ.ค่ะ บ้านนี้ ทาง รพ. ให้เตรียมแค่เอกสาร และชุดแม่ ใส่วันกลับ พอ นอกนั้น รพ. มีให้หมด มีเซตของขวัญเด็กแรกเกิดด้วย คือชุดวันกลับ 😁✌️

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

ทำไมไม่สอบ ทาง รพ โดยละ จะได้รู้รายละเอียดเลย มาในนี้เพื่ออะไร แต่ละพื้นไม่เหมือนกันนะ จำไว้ด้วย

4y ago

ยังไม่ได้เลือก รพ แบบชัวๆค่ะแค่สอบถามคนที่เขารู้และมีประสบการณ์เฉยๆ #ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำตอบและจะจำไว้ค่ะ