อยากคลอดเองแต่มีภาวะเสี่ยงคลอดไม่ได้

เราอยากคลอดเองตามธรรมชาติแต่หมอบอกว่ามีภาวะเสี่ยงรกเกาะต่ำ สายสะดือพันคอลูก 2 รอบ ถ้าคลอดเองแม่จะเสี่ยงตกเลือดสูงและเสี่ยงต่อลูกด้วยต้องผ่าคลอด เสียใจอ่ะแต่เพื่อความปลอดภัยของลูกก็ต้องเลือกที่ปลอดภัยที่สุด หมอให้ไปตรวจโควิคก่อนคลอดแล้วให้แอดมิทวันที่ 7 นัดผ่าวันที่ 8 อีกอึดใจเดียวเท่านั้นจะได้เจอหน้าลูกแล้ว แม่ๆบ้านไหนเจอแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ