สายสะดือพันคอลูก2รอบ

ขอถามแม่ๆหนอ่ยค่ะ บ้านนี้ท้อง21w5d แล้วพบว่าสายสะดือพันคอ2รอบค่ะ แม่บ้านไหนเคยพบเจอไหมค่ะ บ้านนี้กังวนมากเลยค่ะ ทอ้งแค่21w สายสะดือพันคอนอ้งตั้ง2รอบ

1 ตอบกลับ

ของเราก็พันค่ะ แต่หมอบอกว่าหลวมๆ เลือดและอาหารยังส่งไปถึงน้อง แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ให้นับลูกดิ้นว่าปกติไหม ถ้าน้องไม่ดิ้นเลย หรือดิ้นน้อยลงกว่าปกติให้รีบไปหาหมอค่ะ