หิวบ่อยมาก กินทั้งวัน

เราหิวบ่อยมาก อยากกินทั้งวันคะ เห็นอะไรก็อยากกินไปหมด แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ??

34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวบ่อยแบบไม่กินก็แสบท้องมากๆ

บ้านนี้เลยค่ะแล้วก็กินทุกอย่างตอนนี้ก็ขึ้นมา 20 โล

5y ago

แม่ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ

ตอนนี้เริ่มเปนละคะ เริ่มตะกละ ตลกตัวเอง😁😁

เป็นค่ะ หลังจากหายเเพ้ท้องก็หิวบ่อยเลยค่ะ

เป็นค่ะ เหมือนอิ่มไปเป็นทั้งที่พึ่งกิน555

เป็นค่ะ กินวันละ5-6เวลา กินเยอะด้วย🤣🤣🤣🤣

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ ไม่รู้​จักอิ่ม 😁😁

เป็นคะ กินได้ทุกเวลาทุกอย่างด้วย😁😁

ปกติค่ะ ควรกินน้อยๆแต่หลายมื้อค่ะ

เราเป็นหลังจากหายแพ้ท้องค่ะ