แม่ๆได้ฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่สัปดาห์กันคะ ?

เราหมอนัดเมื่อวันที่30ที่ผ่านมา ได้10+5วีค แต่ยังไม่ได้ฟังเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆได้ฟังกันตอนไหนคะ ?

2 ตอบกลับ

14วีคแล้วยังไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ แต่หมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลย

13 วีค