แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะหรือแค่ปากมดลูกเปิดเฉยๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38วีค5วันแล้ว เพิ่งถูกกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวันที่1ที่ผ่านมา เเล้วตอนนี้รู้สึกเจ็บแค่ตรงเหนือหัวหน่าว ปวดทุก5นาทีปวดประมาณ30วิก็หาย #อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะหรือแค่ปากมดลูกเปิดเฉยๆ
6 ตอบกลับ

แม่โดนกระตุ้นกี่วันถึงคลอดน้องค่ะ บ้านนี้โดนกระตุ้นมาวันที่3 เปิด2 เซนแล้วแต่ยังไม่มีอาการเพิ่มเลยค่ะ

2y ago

โดนกระตุ้นวันที่1ค่ะ วันที่3ตอน2ทุ่มครึ่งก็ปวดท้องทุกๆ5นาที ผ่านไปครึ่งชม.ก็มีมูกออกก็เลยมาโรงบาลิหมอบอกเปิดเซนเดียวอยู่ เเต่เขาให้แอดมิทนอนโรงบาลเลย

หนู39วีคมีมูกเลือดออก4วันเเล้วค่ะไปหาหมอหมอบอกให้กลับมานอนรอดูอาการที่บ้าน

2y ago

ยังคะ

ปวดทุก5นาที เจ็บจริงค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ หลังจากลงโพสต์นี้ไปก็คลอดแล้วค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะแม่

2y ago

ค่ะแม่ ตอนนี้คลอดน้องได้5วันแล้ว

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่คลอดแล้วเรียบร้อยจ้า

ควรไปเลยนะคะ

2y ago

คลอดยังคะ? #ท้องแรกเหมือนกัน เเม่ก็อาการคล้ายๆแบบนี้ ตอนนี้คลอดได้5วันแล้วค่ะหลังจากลงโพสต์นี้ไป