ท้องแข็งตรงที่วงไว้แข็งประมาณ5-10นาที นานๆแข็งทีเป็นอันตรายไหมค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ 30+4วีค

ท้องแข็งตรงที่วงไว้แข็งประมาณ5-10นาที  นานๆแข็งทีเป็นอันตรายไหมค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ  30+4วีค
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นอนตะแคง ช่วยได้ค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ๆ ทุก 5 นาที อันนี้ไม่ปกตินะคะ ให้ไป รพ.เลย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ