ตั้งครรภ์ ยาบำรุง

เราสามารถซื้อยาบำรุงกินเอง ตามร้านขายยาได้ไหมค่ะ. แม่ๆแนะนำหน่อย ควรกินตัวไหนดี. ท้องแรกค่ะ เลยไม่มีประสบการณ์🤰🏻😃

2 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะเป็นคนจัดยาให้ค่ะ ไม่แนะนำให้คุณแม่ซื้อยาบำรุงทานเอง นอกจากคุณหมอแนะนำมาว่าให้ทานตัวไหนเพิ่มเพื่อเสริมในสิ่งที่คุณแม่ขาดและให้คุณแม่ไปหาซื้อมาทานเองได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

ยาบำรุงครรภ์คุณหมอจ่ายให้อยู่แล้วค่ะ แต่ละไตรมาสก็มีการปรับเปลี่ยน แม่ไม่ควรซื้อยาบำรุงเองมาทานนะคะ