น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม

ท้องแรกค่ะ เลยไม่มีประสบการณ์ อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของใช้ให้ลูกยังไงบ้างคะ จำพวกน้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่ม สบู่เหลว น้ำยาล้างขวดนม ใช้ยี่ห้อไหน และสีไหนหอม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เป็นนํ้ายาซักผ้าและปรับผ้านุ่มเด็กดีนี่สีเขียวออแกนิค สบู่เหลวใช้เป็นโคโดโม hed to toe wash นํ้ายาล้างขวดนมใช้เป็นของท็อดดี้ค่ะ

ดีนี่ สีชมพูหอมค่ะ