ยาบำรุงเลือดเม็ดสีเหลือง มีใครได้บ้างคะ ฝากครรภ์หมอให้ยาอะไรมาบ้าง

ตั้งครรภ์14วีค ได้แต่ยาเม็ดสีเหลืองมาทาน แม่ๆท่านอื่นหมอจ่ายยาอะไรให้ทานบ้างคะ ฝากโรงบาลรัฐคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยาบำรุงเลือด เม็ดสีแดงเข้ม กับ โฟลิค เม็ดสีเหลืองค่ะ บางที่จะให้แค่โฟลิคอย่างเดียว ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไรเหมือนกันค่ะ