ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

เราสามารถไปฝากครรภ์ได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ และต้องทำยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี จะได้ยาบำรุงมาทาน และจะได้อยู่ในความดูแลของหมอ เพราะช่วงน้องอ่อนๆ อันตราย ต้องนะวังหลายๆเรื่องค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้ค่ะ