ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

คนท้องสามารถกินยาลมยาหอมได้ไหมคะแม่

1 ตอบกลับ

ยาลมยาหอมนี่แก้อะไรเหรอคะแม่ ทำไมถึงต้องกินคะ

1y ago

เพราะสะสมมานานแล้ว+อาการแพ้ท้องด้วย ร่างกายผู้เป็นแม่จะอ่อนแอมากในช่วงนี้เเนะนำให้คุณแม่พักผ่อนให้เพียงพอดีกว่านะคะ ส่วนยาลมยาหอมไม่แนะนำให้ทานค่ะ อาจมีสมุนไพรบางตัวที่คนท้องไม่สามารถทานได้