คัดกรองดาวน์

เราสามารถไปตรวจคัดกรองดาวน์ ที่โรงพยาบาลต่างจังหวัดได้ไหมคะ. แล้วจะฟรีไหม จังหวัดที่อยู่ไม่มีคัดกรองดาวน์คะ

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามทางโรงพยาบาลดูค่ะ หลักการตรวจคัดกรองฟรีทั่วประเทศ แจ้งความจำนงได้ที่โรงพยาบาลภายใต้สังกัดกระทรวงสาธารณสุขทั่วประเทศ คุณแม่ต้องมีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป คุณแม่ต้องมีสิทธิหลักประกันสุขภาพ จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะสำนักงานหลักประกันสุขภาพจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด