แผ่นเจลลดไข้สําหรับทารก เด็ก 2 เดือนใช้ได้ไหม

แผ่นเจลลดไข้สําหรับทารก ใช้กับเด็ก 2 เดือนได้มั้ยคะ เห็นมันมีสูตรของเด็กเล็กอยู่

แผ่นเจลลดไข้สําหรับทารก เด็ก 2 เดือนใช้ได้ไหม
10 ตอบกลับ

แผ่นลดไข้มันแทบจะไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ แปะไว้ก็จะยิ่งทำให้ความร้อนระบายออกมาจากตัวลูกได้ไม่ดีเสียเปล่า ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำเช็ดตัวลูกนี่แหละค่ะ ดีที่สุดแล้ว

ตอนลูกป่วยนอน โรงพยาบาลเป็นไข้หวัดใหญ่ ดิชั้นเอาแผ่นเจลลดไข้แปะหน้าผากลูก โดนหมอดุเลยค่ะ เพราะคุณหมอบอกว่ามันไม่ได้ทำให้ไข้ลด มันทำได้แค่ลดความร้อนค่ะ

ลองวิธีนี้นี้ไหมคะ ถ้าแผ่นเจลลดไข้สําหรับทารกไม่รู้ว่าเค้าจะแพ้ตัวยาวหรือกาวด้วยหรือเปล่า https://th.theasianparent.com/วิธีเช็ดตัวลดไข้ที่ถูกต้อง/web-view

เคยถามคุณหมอเกี่ยวกับแผ่นเจลลดไข้สําหรับทารก เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่มีประโยชน์ เพราะร่างกายไม่ได้ขับไข้ออกไปค่ะ

เราเอาแผ่นเจลลดไข้สําหรับทารกไปแปะแก้ปวดลูก หลังจากพาลูกไปฉีดวัคซีนกลับมาแล้วเหมือนจะมีอาการบวมค่ะ

เคยลองซื้อแผ่นเจลลดไข้สําหรับทารกมาใช้ รู้สึกว่าราคามันแพงเกินไป แถมยังไม่ช่วยอะไรอีกด้วยค่ะ

แนะนำให้ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำแล้วค่อย ๆ เช็ดตัวลูกจะดีกว่านะคะ

ได้ค่ะบ้านนี้เอาแปะให้น้องค่ะน้อง2เดือนกว่า

เภสัชแนะนำว่าต้อง2ขวบนะคะ ที่ซองก็มีบอก

ใช้ได้คร้บ้านนี้ก้ใช้