รถเข็นเด็ก

อยากได้รถเข็นที่เบา พับขึ้นเครื่องได้ ปรับเข็นได้ 2 ทาง ใช้กับเด็ก 3 เดือนขึ้นไป แม่ๆมีใครแนะนำมั้ยคะว่ายี่ห้อไหนดี

1 ตอบกลับ

รุ่นที่เราเล็งไว้เป็นของ joie ค่ะ รุ่น signature แต่ไม่เบาถึงขั้นขึ้นเครื่องนะคะ ต้องโหลดเอา ปรับเข็นได้ 2 ทิศทางค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวไว้ไปส่องบ้างค่ะ