สบู่ล้างจิมิ้ท้อง8เดือนใช้ได้ไหม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าใช้สบู่​สำหรับล้างจิมิ้ได้ไหม​ #ขอบคัุณนะค้ะสำหรับคำตอบคำแนะนำ

สบู่ล้างจิมิ้ท้อง8เดือนใช้ได้ไหม
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องเเรกเคยใช้นะคะเเต่คนละยี่ห้อกัน ใช้ได้ปกติเเค่ล้างให้เอี่ยมพอคะ✌️😘