ท้องผูกสุดๆเลยค่ะ อึดอัดแน่นไปหมด เบบี๋ 8 wk ค่ะ มีคำแนะนำไหมค่ะ แบบสามสี่วันอึที😭 เราใช้ที่สวนทวาร หรือ ถุงน้ำเกลือดีท๊อกได้ไหม

เราสามารถใช้ ที่สวนทวาร หรือ ถุงน้ำเกลือบวกสายยางดีท็อกสวนตูดได้ไหมค่ะ จะกระทบกระเทือน หรือส่งผลต่อเบบี๋ไหมค่ะ ขอคำแนะนำทีค่ะ กินผักกินผลไม้ น้ำส้มโยเกริต หรือน้ำลูกพรุนก็แล้วค่ะ😣😞🥺

40 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้เป็นอาทิตย์ยังไม่ถ่ายเลยค่ะ จนปรึกษาหมอที่คลินิกหมอแนะนำ ให้กินน้ำเยอะๆระหว่างวันและไม่กั้นฉี่ค่ะ กินผักและผลไม้ที่มีกากไย จนตอนนี้ถ่ายปกติแล้วค่ะ