ฝากพิเศษคลินิค

เราสามารถเลือกผ่า หรือเลือกคลอดองใด้มั้ยค่ะ หรือขึ้นอยุ่กะหมอ

5 ตอบกลับ

ถึงเวลานั้นมันก็ขึ้นอยู่กับหมอด้วยนะคะ บางทีเราอาจจะคลอดเองไม่ได้ หรือมีภาวะแทรกซ้อนต่างๆ น้องเป็นนั่นเป็นนี่ สถานการ์ณฉุกเฉินก็ต้องผ่าค่ะ

3y ago

บ้านนี้เลือกได้ค่ะ แต่คลอด รพ รัฐ หมอจะแจ้งอีกทีว่าจะได้ตามวันที่เราเลือกไหม ถ้าเอกชนสามารถเลือกได้เลยค่ะ

ถ้าคลอดเองได้ ส่วนมากหมอจะแนะนำให้คลอดเองค่ะ แต่เราก็สามารถที่จะเลือกผ่าได้ด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจคุณหมออีกเช่นกันค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยอยากรู้น้ำหนักน้องตอนนี้กิโล ไปซาวด์มาหมอไม่บอก

3y ago

น้อยมากมีอะไรแนะนำให้น้ำหนักเพิ่มไหมแม่