ลูกอายุ เดือนกว่า ผิวตรงแก้มแตก

เราสามารถหาโลชั่นหรืออยมาทาให้น้องได้ไหมคะ น้องเขาเจ็บไหมคะแบบนี้ เพราะน้องเกิดมาหน้าหนาว+นอนห้องแอร์ หรือมันจะหายเองป่าวคะ

2 ตอบกลับ

มีโลชั่นออแกนิคสำหรับเด็กอยู่ค่ะ บ้านนี้ใช้จอนสันผิวหน้าไม่เคยแตกเลยค่ะ

ทาโลชั่นได้ค่ะ