น้องได้ 1 เดือน

เราสามารถทานน้ำปั่นได้ไหมค้ะ

10 ตอบกลับ

แม่ทานได้ค่ะ แต่น้องยังทานไม่ได้ นอกจากน้ำกับนมค่ะ เพราะกระเพราะน้องยังไม่สมบูรณ์ค่ะ แนะนำเป็นหลัง6เดือน ดีกว่าค่ะแม่

เคยทานน้ำปั่นแล้วหนาวสั่น ไข้ขึ้นเลยค่ะตั้งแต่นั้นก็ไม่กินอีกเลยจนลูกได้6เดือน

ทานได้ค่ะแต่ไม่ควรทานมากนะค่ะ เพราะร่างกายเรากำลังฟื้นฟูหลังคลอดอยู่ค่ะ

ได้ค่ะ แม่ แต่อย่ากินมากนะ เดี๋ยสไม่สบาย จะแย่เอาค่ะ

ทานได้จ้าแม่ แต่อย่ามากเกินไปนะค่ะ

แม่ทานได้ค่ะ แต่ลูกยังทานไม่ได้

เราทานได้ น้องทานไม่ได้ค่ะ

แม่ทานได้ค่ะ

แม่ได้ทานจ้าแม่

ทานได้ปกติค่ะ