เด็ก1เดือน

น้องได้1เดือน ใช้เป้อุ้มเด็กได้มั้ยแม่มีความจำเป็นต้องพาน้องออกไปข้างนอกด้วย

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าเป้อุ้มรองรับการใช้งานในเด็กอายุเท่าไหร่ค่ะเเม่ คอน้องยังไม่ค่อยเเข็ง

4y ago

ค่ะที่กล่องจะทีคำแนะนำบอกค่ะว่าแต่ละช่วงอายุสามารถใช้งานเเบบไหนได้ค่ะ

เราใช้ ท่านอนเอาค่ะแม่ ไม่กล้าให้นั่ง