พอดีออกจากงานมาได้2เดือนแล้วคะ​ ถ้าเราอยากจะต่อประกันสังคมมาตรา39​ เรายังไปยื่นขอได้มั้ยคะยังมีสิทธิอยู่มั้ย

เราสามารถต่อได้มั้ยคะพอดีจะใช้สิทธิในการคลอดบุตรหรือมีแม่ๆท่านไหนแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทำเรื่องส่งเองใช่มั้ยถ้าใช่ได้ยุค่ะ