อยากมีลูก

เราสามารถตรวจท้องใด้ตอนไหนคะมีแม่ๆคนไหนตรวจก่อนประจำเดือนจะมามั้ยคะคือเรามีอะไรกะแฟนตอนช่วงไข่ตกค่ะ(ในแอฟบอกนะคะ)กำหนดประจำเดือนทุกวันที่22ลุ้นมากค่ะตอนนี้ตรวจวันก่อนขึ้นขีดเดียวค่ะอาการมีเจ็บหน้าอกไม่มากเปนหนักๆมีจะอ้วกด้วยค่ะเปนบางครั้งเจ็บเอวด้วยค่ะมีแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ฉี่แนกของวัน