คนท้องไม่สบาย กินยาตัวไหนได้บ้าง

เราสามารถกินยาพาราแคป ได้ไหมค่ะ 30+2วีค

คนท้องไม่สบาย กินยาตัวไหนได้บ้าง
1 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากน่ะคะ