ตั้งครรภ์ 17สัปดาห์ 4วัน

เราลูกสึกลูกตอดทุกๆวัน แต่วันนี้ทำไมไม่รู้สึก หรือว่าเขาตอดอยุ่แต่เราไม่ได้สังเกต...กังวลมากๆ ??

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ​ น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอตอน​ 28​ วีคขึ้นไป​ ถ้ายังไม่ถึงแค่ให้รู้สึกว่าน้องขยับหรือตอดเบาๆก็โอเคแล้วค่ะ​ 17​ วีคยังถือว่าน้องตัวเล็กมากนะคะบางทีน้องขยับแต่แม่ทำอย่างอื่นอยู่เลยทำให้ไม่รู้สึกค่ะ​ ลองนอนเฉยๆนิ่งๆหรือไม่ก็รอดูพรุ่งนี้อีกวันนะคะ​