12 w 5 d เเม่ๆบ้านไหนไม่อยากอาหารบ้างไหมคะ

เรารู้สึกไม่อยากอาหารเลยค่ะวันนึงกินข้าวอยู่เเค่มื้อ2มื้อกินขนมจุกจิกนิดหน่อย รู้สึกเบื่ออาหารผิดปกติกินได้น้อยลง อย่างมากที่กินได้คือโจ๊กเซเว่นค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะกังวลมากค่ะเเต่พยายามกินเเล้วค่ะ มันไม่ไหวจริงๆ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ