กินน้ำน้อย

เรารู้สึกไม่ค่อยได้กินน้ำเปล่าเท่าไรแต่กินพวกนม กับพวกน้ำผลไม้ทดแทนน้ำเปล่าได้หรือไหมคะ บ้านไหนเป็นบ้าง เพราะกลัวมีผลเสีย อีกอย่างถ้ากินทั้งนมทั้งน้ำเราก็กินไม่ไหวเพราะมันเต็มท้อง

1 ตอบกลับ

กินน้ำผลไม้มากๆระวังเรื่องของน้ำตาลด้วยนะค่ะแม่เสี่ยงเรื่องเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ