กินน้ำน้อย

มีแม่ๆคนไหนกินน้ำน้อยไหมคะ คือแม่นี้เปนคนกินน้ำน้อยอยู่แล้ว ตอนนี้4เดือนแล้วทานน้ำน้อยส่งผลต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่งค่ะ ส่งผล พยายามทานเยอะๆค่ะ ใส่แก้วบังคับดื่มเลย เราอีกคนที่ก่อนท้องไม่ทานน้ำเปล่าเลย ไปหนักพวกชาเขียวชานม โกโก้ ตอนนี้น้ำตาลสูงเบาหวานขณะตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า😂

เมื่อก่อนเราก็กินน้ำน้อย แต่พอรู้ว่ามีน้องพกแก้ว พกขวดติดตัวตลอดเลยคะ เน้นทานน้ำเปล่าให้เยอะเพื่อผิวเราจะได้ไม่แห้งด้วยคะ