คุณแม่ตั้งครรภ์แพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

เรารู้สึกได้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึงทุกวันนี้10 สัปดาห์ยังไม่เลิกแพ้เลย กินข้าวไม่ได้เลยช่วงแรกๆกินไม่ได้เลยกินแล้วอ้วกออกหมด ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วแต่ก็มีอาการเบื่อข้าว แต่ทุกอย่างกินได้หมดยกเว้นข้าว คุณแม่เลิกแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

10วีคเหมือนกันค่ะ ยังทานไม่ได้เลยสักอย่าง กินได้แค่แครกเกอร์ค่ะ ส่วนนนลดไป7โลค่ะ

1y ago

ทางนี้ตอนนี้กินได้ทุกอย่างแต่ไม่กินข้าว น้ำหนักแม่ลงไป4โลแล้วค่ะ 😅

ของแม่บ้านนี้ก็แพ้ยังไม่เลิกแพ้เลยค่ะ 9+2 wk แต่พยายามกินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ🥹

1y ago

ทางนี้ก่อนท้องหนัก60 ตอนนี้เหลือ56😅