แพ้ท้องตอน3เดือนกันมั้ยคะ

เรารู้สึกแพ้ททองตอนช่วงจะเข้าเดือนที่3 แบบไม่อาเจียนนะคะแต่พะอืดพะอมตลอดเวลาค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

แพ้ตอนสองเดือน เดือนที่สามไม่ค่อยแพ้แร้วค่ะ

กินนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ช่วยได้เยอะค่ะ

เป็นฮาการกรดไหลย้อนหรือเปล่าคะเเม่

เรากินผลไม้รสเปรี้ยวค่ะ แก้ได้ดี

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่2-4เดือนเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ