แพ้ท้องตอน3เดือนกันมั้ยคะ

เรารู้สึกแพ้ททองตอนช่วงจะเข้าเดือนที่3 แบบไม่อาเจียนนะคะแต่พะอืดพะอมตลอดเวลาค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ของเรามีผะอืดผะอมบ้างเป็นบ้างครั้งคะ ท้องที่แล้วแพ้ถึงกับต้องเข้ารพ.ให้น้ำเกลือ