ท้อง4เดือนแล้วค่ะ

เรารู้สึกหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ หวัดก็ไม่ได้เป็น เวลากินน้ำหรือล้างหน้ามันรู้สึกใจจะขาด มีแม่บ้านใหนเคยเป็นมั้ยค่ะ เป็นแบบนี้ได้2วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นานๆครั้งช่วงอากาศเย็นๆฝนตก และช่วงตื่นนอน ตื่นนอนทานน้ำอุ่นๆ 1 แก้วค่ะ แล้วตอนนอนทาน้ำมันหอม พิมเสน หรืออะไรเย็นๆหอมๆไว้ที่อกและจมูก ลองดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองทำดู

ปกติของคนท้องค่ะแม่ เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงจ้า