36+3วีค มีอาการนั่งเเล้วเสียวๆหน่วงๆบริเวณจิมิค่ะ

อาการแบบนี้มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ ถ้านั่งจะมีอาการเสียวๆหน่วงๆจิมิ เป็นแบบนี้ได้2วันแล้วค่ะ วันนี้หมอนัดแม่ได้ถามคุณหมอ คุณหมอบอกมดลูกขนายตัว แต่แม่ก็แอบกังวนกลัวน้องหลุดออกมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️