แม่ท้องบ้านไหนรู้สึกปวดฉี่ตลอดไหมค่ะแน่นอึดอัด ตลอดเวลา พอได้ฉี่ก็โล่งขึ้นมาหน่อยนึง 4-5เดือนท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ ตอนนี้19วีค ฉี่เยอะตั้งแต่7วีคคะ ฉี่ทุก1ชม. กลางคืนไม่ได้นอนดีเลยคะ บางทีก็เยอะเกินไปจนไม่ได้นอน

5y ago

ใช่คะ คือแบบนั้นต้องรีบเข้าห้องน้ำเพราะฉี่มาอีกแล้ว ฮ่าๆ ทิ้งไว้นานก็จะปวดท้องคะ

บ้านนี้ฉี่บ่อยตอนท้อง 1-2 เดือน เดือนที่ 3-4-5 ปกติ พอเข้า 6-7 เริ่มอีกแล้ว คืนนึงลุกฉี่ 4-5 รอบ