20W แม่ๆคนไหนผมร่วงไหมคะ

เรารู้สึกว่าผมร่วงเยอะมากเวลาสระผมคือถ้าหวีก็ติดออกมาและเวลาสระแล้วสางผมก็หลุดคะเป็นเรื่องปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มร่วงตั้งแต่ 3-4 เดือนค่ะแม่ เลยตัดสินใจตัดสั้นเลย ก็ล่วงน้องลงนะคะ

บ้านนี้ก้ร่วงตั้งแต่ยังใม่ท้องพอท้องร่วงหนักกว่าเดิมอีกค่ะ