ตอนแม่ๆ ท้อง แม่ๆมีอาการนอยด์ บ้างไหมคะอารมณ์ขึ้นๆลงๆ

เรารู้สึกนอยด์มากๆ คือวันนี้ต้องมาโรงพยาบาลคนเดียว ไม่มีใครพามา แทบอยากจะร้องไห้ออกมา แฟนพ่อแม่แฟนคือไม่มีใครถามไม่มีใครสนใจเลย ตอนนี้จะสามเดือนแล้วค่ะ อาการแบบนี้มันจะหายไปไหมคะ เหนื่อยมากๆเลยค่ะ 😢😢😢

1 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอร์โมนแม่ท้องด้วยอะค่ะ นอยด์ง่าย

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ