ไอ

มีคุณแม่บ้านไหนไอบ้างคะ แม่บ้านนี้ไอได้5สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้ก็36weeksไม่รู้จะหายทันคลอดหรือเปล่า เหนื่อยมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำมะนาวสดสักช้อนกินข้าว ผสมเกลือเล็กน้อย เทลงคอช้าๆ ห้ามดื่มน้ำตาม ทำได้บ่อยๆ เวลารู้สึกอยากไอ