ตั้งครรภ์14สัปดาห์ยกของหนักจะมีอันตรายมากไหมค่ะ

เรายกของหนักทำงานในร้าน คนเดียว ประมานวันละ ถุง 5 โล จำนวน 4-8 ถุง ถุง 1 โล จำนวน 10-30 ถุง ถุง 12 โล จำนวน 1 ถุง เเล้วก็ยก รถเข็นเหล็กประมาน 25 โล ทุกวัน อยากรู้ว่ามันอันตรายมากขนาดไหนค่ะ จะส่งผลต่อลูกขนาดไหนบ้าง เราพึ่งท้องคนเเรก ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย เเต่เเม่ก็ใช้เรายกของหนักบ่อยๆเเม่ก็เเค่เตือนว่าอย่ายกบ่อย

19 ตอบกลับ

12โลนี้ไม่ควรละคะ ..เต็มที่ได้5กิโลค่ะแม่ สภาพร่างกายคนเราไม่เหมือนกันด้วย