ขออภัยที่ภาพไม่สุภาพ

เรามีเลือดออกแบบนี้ + อาการปวดท้องเป็นพักๆ แบบนี้ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ขออภัยที่ภาพไม่สุภาพ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น แท้งคุกคามเหมือนกันค่ะแม่ เลือดสดๆออก 3ครั้ง 6 วีค 8วีค 10วีค ลือดสีน้ำตาล ออกมาเรื่อยๆ จนตอนนี้14วีคเลือดสีน้ำตาลเพิ่งจะหายไป แต่ก้แอบมีบ้างเปนบ้างวัน ที่มีสีน้ำตาลติดทิชชู่แบบนี้ ถ้าแม่ปวดท้องมาก ไปหาคุณหมอนะคะ บ้านนี้ทั้งกังวล ปนเปทุกอย่างเลย ตอนนี้ก้รอผลเลือด แล้วก้ผลโครโมโซม เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยๆทั้งแม่และลูกเลย

รีบหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เป็นตอน6 week ได้ฉีดยากันแท้งทุก 3 วัน นอนพักยาวไป 1 เดือนค่ะ นิ่งให้มากที่สุด สังเกตุเลือด ถ้าเลือดแดงสด คือเลือดออกใหม่ (น่าห่วง) แต่ถ้าเลือกสีน้ำตาล คือเลือดเก่า ยังพอเบาใจบ้าง เป็นภาวะแท้งคุกตามค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่อาจเกิดการแท้งคุกคามค่ะ เราเพิ่ฃเป็นไปตอน 5 week ค่ะ

2y ago

ค่ะ..ขอให้สมหวังน่ะค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรงน่าค่ะ

เปลี่ยนหมอดีมั้ยคะแม่ หมอที่ดีคือ เป็นเซฟโซน ตอบคำถามที่เรากังวลได้ค่ะ 🥺

เราก็เป็นไปร.พ พยาบาลบอกเปิด2เซนรอคลอดเลย

2y ago

เมื่อคืนไปหามาแล้วค่ะ เราเจอหมอไม่ดีค่ะ บอกกับเราว่าเป็นแค่นี้ทีหลังไม่ต้องไป รพ.เสียเวลา

บ้านนี้พึ่งจะเป็นวันนี้เลยคะครรภ์12w5วัน

2y ago

ของแม่ตกขาวกลับมาปกติแล้วคะอาการปวดท้องก็หายแล้ว เลยยังไม่ได้ไปหาหมอพ่อน้องจะพาไปพรุ้งนี้คะ

เคยเป็นค่ะแล้วก็แท้งครบด้วยค่ะ

บ้านนี้5วิ..ออกเลือดเมือนกันค่ะ..

2y ago

บ้านนี้เคยแท้งคุกคามเมือนกัน.สุดท้ายหลุดออกค่ะ..ท้องครังนี้แม่บ้านนี้พืง5วิ.ยุวๆเลือดก็ออก ตอนนี้กังวลมากกลัวจะเป็นเมือนครังกอนค่ะ .

แม่ท้องกีเดือนแล้วค่ะ

2y ago

ออกอยู่ค่ะ แต่น้อยแล้วค่ะ เลือดสีน้ำตาลค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ

2y ago

หาหมอเลยค่ะแม่ แท้งคุกคาม