ขออภัยที่ภาพไม่สุภาพ

เรามีเลือดออกแบบนี้ + อาการปวดท้องเป็นพักๆ แบบนี้ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ขออภัยที่ภาพไม่สุภาพ
16 ตอบกลับ

ไปพบตรวจด่วนที่สุดค่ะ

2y ago

เมื่อคืนไปหาหมอมาแล้วค่ะ แอบเจอหมอไม่ดี ว่าเราว่าเป็นแค่นี้ทีหลังไม่ต้องไป รพ. เสียเวลา เล่นสะเรางงเลย เดี่ยววันอังคารเราไปพบหมอประจำอีกทีค่ะ

เบลอภาพด้วยค่ะแม่ 🙏

2y ago

ตอนก่อนโพสต์ภาพ จะมีให้กด เบลอภาพ ที่ด้านล่างค่ะ แต่ตอนนี้ ทีมงานน่าจะเบลอให้แล้วค่ะแม่ 😊

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

2y ago

ได้ยามากินไหมคะ ช่วงนี้พักเยอะๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีน๊า

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

หามาแล้วค่ะแม่ แท้งคุกคามค่ะ