กังวลมากค่ะ 23wแล้ว ยังไม่ได้อัลต้าซาวน้องเลย อัลต้าซาวครั้งเดียวตอนฝากครรภ์ค่ะ

23w พอดีมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะเหมือนประจำเดือนมาวันแรก ไม่เยอะมากโทรหาคุณหมอ คุณหมอแนะนำให้ใส่ผ้าอนามัยค่ะ ถ้าไหลอีกให้ไปหาหมอ แบบนี้2ครั้งแล้ว แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจดีกว่าค่ะ เลือดออกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม ส่วนเรื่องซาวนด์ไปซาวนด์แยกที่คลินิกได้ค่ะ เสียเงินเองแต่คุ้มกับการได้เห็นพัฒนาการลูก แข็งแรงไหม ปลอดภัยดีรึเปล่า น้ำหนักเท่าไหร่แล้ว

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า❤