มีเลือดออก

เรามีเลือดออกมาและปวดมากๆ มันออกมาป่นกับเมือกๆมีเลือดเป็นก้อนเล็กๆ เราไม่แน่ใจเลยว่าคือประจำเดือนหรือว่าอะไร

2 ตอบกลับ

ไม่รุ้ว่าท้องรึป่าวทำไมไม่ตรวจ

กี่วีคแล้วคะแม่ รีบไปหาหมอค่ะ

5y ago

ประจำเดือนเราขาดประมานเดือนกว่าๆแล้วอะค่ะ