เลือดออก

เรามีเลือดออกทางช่องคลอด เป็นกระปริบกระปอย ไปหาหมอ ก้ซาวผ่านช่องคลอด แต่ไม่เห็นลูก หมอตรวจเลือดมีค่าเลือดที่บอกถึงการตั้งครรภ์ จึงนัดอีก 48 ชม ไปเจาะและตรวจอีกรอบ หมอบอกว่าตอนนี้สงสัย 2 กรณีคือ ภาวะแท้งบุตร กับท้องนอกมดลูก ตอนนี้ไม่อยากทำอะไรเลย กลัวว่าลูกจะไม่ยุ่กับเรา

1 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนเยอะๆขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

5y ago

💙