บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายมากไหม ?

เรามีเพื่อนเป็นเกย์ค่ะแล้วเวลาไปไหนด้วยกันเค้าจะชอบดูดบุหรี่ไฟฟ้าแล้วพ่นควันใส่เรา เราจะบ่นนะคะว่าเราไม่ชอบเรากำลังท้อง แต่เค้าก็จะพูดกลับมาแรงๆว่า แค่ท้องไม่ใช่พระเจ้าป่ะ ทำไมต้องทำตัวเรื่องมาก บุหรี่ไฟฟ้ามันไม่อันตรายหรอก ! เราโกรธมากเลยค่ะ เราไม่อยากไปไหนกับเค้าอีกแล้ว แต่แล้ววันนึงเค้าก็ชวนเราไปกินขนมจีนอีกอำเภอนึงโดยไม่บอกว่ามีเพื่อนคนอื่นๆมาด้วย รายนี้หนักเลยค่ะ เค้าเป็นผู้ชายที่ติดการดูดบุหรี่ไฟฟ้ามากๆและใส่นิโคตินด้วย เรานั่งอยู่ในรถคันเดียวกันแล้วเค้าก็พ่นควันใส่ในรถตลอดทาง เราจะร้องไห้เลยค่ะ ทั้งไม่สบายใจทั้งเวียนหัว จะโดดลงจากรถก็ไม่ได้ พอพูดพวกนางก็รุมว่าเราเลยค่ะ เสียความรู้สึกมาก แฟนเราและเราถนุถนอมลูกเราสุดชีวิต แต่คนเหล่านี้มองว่าเราเรื่องมากสำออยและพวกเค้าก็ไม่ให้เกียรติกันเลย เรากลับมาบ้านเราเวียนหัวจนนอนหลับไปแบบไม่รุ้ตัว อยากทราบว่า บุหรี่ไฟฟ้ามันอันตรายมากแค่ไหนคะ ห่วงลูกน้อยค่ะ เค้ากำลังโตกำลังสร้างร่างกาย คิดว่าคงไม่อยากไปไหนกับคนกลุ่มนี้อีกแล้ว ?

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ