เจ็บท้องถี่ๆ37+6d

เรามีอาการเจ็บท้องถี่ๆตั้งแต่ตี5.30จนตอนนี้07.53แร้วยังคงมีอาการอยู่ท้องแข็ง+เจ็บท้องไปจนถึงด้านหลังจนแทบจะทนไม่ไหวสักพักก็หายใช่อาการจะคลอดหรือเจ็บท้องหลอกค่ะท้องแรกค่ะยังไม่มีมูกเลือดค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะพรุ้งนี้หมอนัดวันสุดท้ายค่ะกำหนด13ธันวาค่ะต้องรอพรุ้งนี้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกเม้นนะค่ะเราไปหาหมอ10.30คลอดตอน14.40จร้า